ดูบอลสด ไอร์แลนด์เหนือ ลีก คัพ
01:45      ดันแกนน่อน  VS.  Armagh City   

ดันแกนน่อน VS Armagh City
ไอร์แลนด์เหนือ ลีก คัพ
15 เดือน กันยายน 2564 เวลา 01:45

รวมลิงค์ดูบอลสด ดันแกนน่อน Vs ดันแกนน่อน ไอร์แลนด์เหนือ ลีก คัพ

อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม

#
TEAM
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ผลต่าง
คะแนน
0
 ดันแกนน่อน
6
0
0
2
2
8
-6
0
0
 Armagh City
6
0
0
0
0
0
0
0

สถิติการพบกันล่าสุดของทั้งสองทีม

  • 08/03/2008 NIR D1 อาร์มาก์ ซิตี้  0 - 1  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 10/11/2007 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  5 - 1  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 10/03/2007 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  4 - 2  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 11/11/2006 NIR D1 อาร์มาก์ ซิตี้  0 - 1  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 25/03/2006 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  2 - 1  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 26/11/2005 NIR D1 อาร์มาก์ ซิตี้  0 - 0  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส

ผลงานล่าสุดของ ดันแกนน่อน

  • 18/08/2021 INT CF คลิฟตันวิลล์  1 - 0  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 07/08/2021 INT CF ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  3 - 1  Moyola Park
  • 29/05/2021 NIR D1 เกล็นนาโวน ลูร์กัน  1 - 1  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 26/05/2021 NIR D1 พอร์ทาดาวน์  4 - 2  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 15/05/2021 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  1 - 3  บัลเล่เมน่า ยูไนเต็ด
  • 08/05/2021 NIR CUP ลินฟีลด์ เอฟซี  5 - 2  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 05/05/2021 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  0 - 1  วอร์เรนพอยท์ ทาวน์
  • 01/05/2021 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  0 - 2  คาร์ริค แรนเจอร์ส1
  • 28/04/2021 NIR CUP 1เกล็นนาโวน ลูร์กัน  1 - 2  ดันแกนน่อน สวิฟท์ส
  • 24/04/2021 NIR D1 ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  0 - 2  ครูซาเดอร์

ผลงานล่าสุดของ Armagh City

  • 23/12/2020 NIRI CUP เกล็นนาโวน ลูร์กัน  3 - 1  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 12/09/2020 INT CF วอร์เรนพอยท์ ทาวน์  3 - 1  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 02/11/2019 NIR CUP Tullycarnet  4 - 3  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 10/08/2019 NIR LC อาร์มาก์ ซิตี้  0 - 6  Harland & Wolff Welders
  • 04/08/2018 NIR LC เลอร์แกน เซลติก  4 - 0  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 01/08/2018 INT CF อาร์มาก์ ซิตี้  0 - 2  Loughgall FC
  • 07/07/2018 INT CF ดันแกนน่อน สวิฟท์ส  7 - 0  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 05/05/2018 NIR D3 Sport Leisure Swifts  3 - 2  อาร์มาก์ ซิตี้
  • 21/02/2018 NIR D3 อาร์มาก์ ซิตี้  1 - 2  ดันเดลา เอฟซี
  • 04/11/2017 NIR CUP อาร์มาก์ ซิตี้  1 - 2  ครัมลิน สตาร์

ดูบอลออนไลน์ฟรี ครบทุกคู่ ดูบอลสดทุกลีกคมชัดระดับHD ดูบอลผ่านเน็ต มีลิ้งดูบอลผ่านมือถือ youtubeและลิ้งค์ดูบอลวันนี้ ฟรีบอลสด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูบอล ดูได้จริง ดูได้ทุกลิ้ง ทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลไทย linkอัพเดตทุก 15 นาทีก่อนบอลเตะ ไม่พลาดบอลดังทุกแมทช์การแข่งขัน link ดูบอลออนไลน์ true ดูบอลสด ครบทุกลีกทั่วโลก เว็บดูบอลที่อัพเดตลิ้งเร็ว ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกน้อย ทางทีมงานก็มีลิ้งดูบอล อัพเดตให้ ดูบอลออนไลน์ทั้งเว็บฟรี หาลิ้งดูบอลฟรีฟรี ต้องที่นี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคอบอล ทางเว็บเราได้จัดถ่ายฟุตบอลออนไลน์ให้ดูกันฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูบอลสดออนไลน์แล้วมีปัญหาเพราะว่าหาดูบอลสดไม่ได้เลย เพียงท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซด์ ballnaja.com เพียงเท่านี้ปัญหาของคนที่ชอบดูบอลสดก็จบไปเลย เพราะเรามีการถ่ายทอดสดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน สามารถรับชมดูบอลสดฟรีได้ทันที่ ทางเว็บเราได้จัดการถ่ายถอดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน ทุกลีกดังไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บุนเดสลีกา รายการบอลถ้วยต่างๆทางเว็บเราก็มีถ่ายดูบอลสดเช่นกัน ยูโร บอลโลก 2018 ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ยูโรป้าลีก ทุกถ้วยบนโลกนี้ เราก็นำมาถ่ายบอลสดออนไลน์ให้ดูกันฟรๆไปเลย ซึ่งทีมงานได้จัดทำตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซึ่งอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทตารางถ่ายทุกๆวัน รวมถึงตารางถ่ายวันพรุ่งนี้และวันถัดไป อีกทั้งยังมีลิงค์ดูบอลให้เลือกดูมากมาย ภาพชัด!!เสียงชัด ไม่กระตุก ไม่โดนบล็อก ให้คุณได้ดูบอลออนไลน์อย่างจุใจ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเว็บดูบอลสดของเรามีภาพคมชัดระบบ HD และทีมงานมีการแจ้งเตือนผ่าน [email protected] โดยมีการแจกลิงค์ดูบอลให้ทุกๆลีกดัง พร้อมกับมีการแจ้งผลบอลไปยัง [email protected] อีกด้วย ซึ่งท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสามารถแอดไลน์ไอดีสำหรับการรับลิงค์ดูบอลทุกๆวัน ที่สำคัญไปกว่านั้น เราไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะเราเป็นกลุ่มคนรักฟุตบอล จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ดูบอลฟรีโดยเฉพาะ สามารถดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเล็ต ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถรับชมดูบอลสดได้ทันที หากคู่ไหนไม่สามารถดูได้ สามารถแจ้ง link ดูบอล เสียผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

close
close