ดูบอลสด ไอร์แลนด์เหนือ ลีก คัพ
01:45      Loughgall FC  VS.  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่   

Loughgall FC VS ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
ไอร์แลนด์เหนือ ลีก คัพ
15 เดือน กันยายน 2564 เวลา 01:45

รวมลิงค์ดูบอลสด Loughgall FC Vs Loughgall FC ไอร์แลนด์เหนือ ลีก คัพ

อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม

#
TEAM
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ผลต่าง
คะแนน
0
 Loughgall FC
6
3
0
3
11
8
+3
9
0
 ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
6
0
0
0
0
0
0
0

สถิติการพบกันล่าสุดของทั้งสองทีม

  • 18/04/2015 NIR CH ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่  1 - 1  Loughgall FC
  • 20/08/2014 NIR CH Loughgall FC  3 - 1  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 04/01/2014 NIR CH ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่  2 - 1  Loughgall FC
  • 17/08/2013 NIR CH Loughgall FC  1 - 2  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 30/07/2011 INT CF Loughgall FC  1 - 6  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 28/04/2007 NIR D1 ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่  3 - 0  Loughgall FC
  • 30/12/2006 NIR D1 Loughgall FC  1 - 2  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 29/04/2006 NIR D1 Loughgall FC  0 - 0  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่

ผลงานล่าสุดของ Loughgall FC

  • 29/08/2021 NIR CH Loughgall FC  0 - 2  อินสติตูเต้ เอฟซี
  • 21/08/2021 NIR CH Ballyclare Comrades  0 - 2  Loughgall FC
  • 14/08/2021 NIR CH Loughgall FC  2 - 1  เดิร์กวิว เอฟซี
  • 11/08/2021 NIR CH 1อาดส์ เอฟซี  3 - 1  Loughgall FC
  • 07/08/2021 NIR CH Loughgall FC  3 - 0  ดันเดลา เอฟซี
  • 28/07/2021 INT CF Dollingstown  1 - 1  Loughgall FC
  • 12/05/2021 NIR CUP Loughgall FC  1 - 3  ลินฟีลด์ เอฟซี
  • 08/05/2021 NIR CUP Loughgall FC  1 - 0  วอร์เรนพอยท์ ทาวน์
  • 01/05/2021 NIR CUP 1Loughgall FC  1 - 1  Banbridge Town
  • 03/10/2020 INT CF Loughgall FC  2 - 1  โคเลอไรน์

ผลงานล่าสุดของ ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่

  • 02/11/2019 NIR CUP Dollingstown  2 - 1  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 28/08/2019 NIR LC ลาร์นเอฟซี  3 - 0  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 17/07/2019 INT CF คาร์ริค แรนเจอร์ส  1 - 0  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 13/02/2019 NIR D3 1Annagh United  1 - 2  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 05/01/2019 NIR CUP มหาวิทยาลัยควีนส์  6 - 0  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่1
  • 01/12/2018 NIR CUP ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่  4 - 3  คอมเบอร์ เรค
  • 03/11/2018 NIR CUP Shankill United  2 - 4  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 19/09/2018 NIR LC คลิฟตันวิลล์  5 - 0  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 06/09/2018 NIR D3 บังกอร์  0 - 2  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่
  • 29/08/2018 NIR LC คลิฟตันวิลล์  5 - 1  ลิสเบิร์น ดิสติลเรอรี่

ดูบอลออนไลน์ฟรี ครบทุกคู่ ดูบอลสดทุกลีกคมชัดระดับHD ดูบอลผ่านเน็ต มีลิ้งดูบอลผ่านมือถือ youtubeและลิ้งค์ดูบอลวันนี้ ฟรีบอลสด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูบอล ดูได้จริง ดูได้ทุกลิ้ง ทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลไทย linkอัพเดตทุก 15 นาทีก่อนบอลเตะ ไม่พลาดบอลดังทุกแมทช์การแข่งขัน link ดูบอลออนไลน์ true ดูบอลสด ครบทุกลีกทั่วโลก เว็บดูบอลที่อัพเดตลิ้งเร็ว ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกน้อย ทางทีมงานก็มีลิ้งดูบอล อัพเดตให้ ดูบอลออนไลน์ทั้งเว็บฟรี หาลิ้งดูบอลฟรีฟรี ต้องที่นี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคอบอล ทางเว็บเราได้จัดถ่ายฟุตบอลออนไลน์ให้ดูกันฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูบอลสดออนไลน์แล้วมีปัญหาเพราะว่าหาดูบอลสดไม่ได้เลย เพียงท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซด์ ballnaja.com เพียงเท่านี้ปัญหาของคนที่ชอบดูบอลสดก็จบไปเลย เพราะเรามีการถ่ายทอดสดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน สามารถรับชมดูบอลสดฟรีได้ทันที่ ทางเว็บเราได้จัดการถ่ายถอดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน ทุกลีกดังไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บุนเดสลีกา รายการบอลถ้วยต่างๆทางเว็บเราก็มีถ่ายดูบอลสดเช่นกัน ยูโร บอลโลก 2018 ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ยูโรป้าลีก ทุกถ้วยบนโลกนี้ เราก็นำมาถ่ายบอลสดออนไลน์ให้ดูกันฟรๆไปเลย ซึ่งทีมงานได้จัดทำตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซึ่งอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทตารางถ่ายทุกๆวัน รวมถึงตารางถ่ายวันพรุ่งนี้และวันถัดไป อีกทั้งยังมีลิงค์ดูบอลให้เลือกดูมากมาย ภาพชัด!!เสียงชัด ไม่กระตุก ไม่โดนบล็อก ให้คุณได้ดูบอลออนไลน์อย่างจุใจ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเว็บดูบอลสดของเรามีภาพคมชัดระบบ HD และทีมงานมีการแจ้งเตือนผ่าน [email protected] โดยมีการแจกลิงค์ดูบอลให้ทุกๆลีกดัง พร้อมกับมีการแจ้งผลบอลไปยัง [email protected] อีกด้วย ซึ่งท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสามารถแอดไลน์ไอดีสำหรับการรับลิงค์ดูบอลทุกๆวัน ที่สำคัญไปกว่านั้น เราไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะเราเป็นกลุ่มคนรักฟุตบอล จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ดูบอลฟรีโดยเฉพาะ สามารถดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเล็ต ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถรับชมดูบอลสดได้ทันที หากคู่ไหนไม่สามารถดูได้ สามารถแจ้ง link ดูบอล เสียผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

close
close