ดูบอลสด สโลวาเกีย คัพ
21:15      เอฟซี พาต้า  VS.  สปาร์ตัค เตอร์นาว่า  

เอฟซี พาต้า VS สปาร์ตัค เตอร์นาว่า
สโลวาเกีย คัพ
14 เดือน กันยายน 2564 เวลา 21:15

รวมลิงค์ดูบอลสด เอฟซี พาต้า Vs เอฟซี พาต้า สโลวาเกีย คัพ

อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม

#
TEAM
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ผลต่าง
คะแนน
0
 เอฟซี พาต้า
6
0
0
0
0
0
0
0
0
สปาร์ตัค เตอร์นาว่า
6
3
2
1
10
4
+6
11

ผลงานล่าสุดของ เอฟซี พาต้า

  • 14/08/2019 SVK Cup Velke Ripnany  1 - 5  เอฟซี พาต้า
  • 29/08/2018 SVK Cup เอฟซี พาต้า  0 - 2  Povazska Bystrica
  • 08/08/2018 SVK Cup TJ Slovan Krusovce  0 - 3  เอฟซี พาต้า
  • 18/07/2018 SVK Cup Cabaj Capor  0 - 4  เอฟซี พาต้า
  • 13/09/2017 SVK Cup เอฟซี พาต้า  0 - 3  เอ็มเอฟเค โลโคโมติว่า สโวเลน
  • 05/08/2017 SVK Cup เอสเอฟเอ็ม เซเนค  0 - 0  เอฟซี พาต้า
  • 31/08/2016 SVK Cup เอฟซี พาต้า  0 - 6  ซีมปิน ไมชาโลวี
  • 10/08/2016 SVK Cup เอฟซี พาต้า  3 - 0  FK Slovan Most pri Bratislave
  • 01/01/1970 Last 10 matches, Win rate:40.0% AH win rate:0.0% Over 2.5 rate:0.0% Odd rate:40.0%    
  • 01/01/1970 สปาร์ตัค เตอร์นาว่า   1234567891011121314151617181920  เหย้าเยือนเดียวกัน  SVK D1   SVK Cup   UEFA ECL   INT CF    

ผลงานล่าสุดของ สปาร์ตัค เตอร์นาว่า

  • 16/07/2021 UEFA ECL สปาร์ตัค เตอร์นาว่า  2 - 0  มอลตาเอฟซี
  • 06/07/2021 UEFA ECL มอลตาเอฟซี  3 - 2  สปาร์ตัค เตอร์นาว่า
  • 01/07/2021 INT CF วีดีโอตัน ปุชคัช อะคาเดมี่  2 - 0  สปาร์ตัค เตอร์นาว่า
  • 26/06/2021 INT CF เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น  4 - 1  สปาร์ตัค เตอร์นาว่า
  • 22/06/2021 INT CF สปาร์ตัค เตอร์นาว่า  4 - 0  ดูกลา บานส์ก้า ไบส์ทริคา
  • 19/06/2021 INT CF สปาร์ตัค เตอร์นาว่า  4 - 0  เอฟซี อาร์ทมีเดียเปทาซัลก้า
  • 23/05/2021 SVK D1 ดูนาจสก้า สเตรด้า  2 - 0  สปาร์ตัค เตอร์นาว่า2
  • 16/05/2021 SVK D1 สปาร์ตัค เตอร์นาว่า  1 - 1  เอ็มเอสเค ซิลิน่า
  • 01/01/1970 Last 20 matches, Win rate:40.0% AH win rate:0.0% Over 2.5 rate:0.0% Odd rate:30.0%    

ดูบอลออนไลน์ฟรี ครบทุกคู่ ดูบอลสดทุกลีกคมชัดระดับHD ดูบอลผ่านเน็ต มีลิ้งดูบอลผ่านมือถือ youtubeและลิ้งค์ดูบอลวันนี้ ฟรีบอลสด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูบอล ดูได้จริง ดูได้ทุกลิ้ง ทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลไทย linkอัพเดตทุก 15 นาทีก่อนบอลเตะ ไม่พลาดบอลดังทุกแมทช์การแข่งขัน link ดูบอลออนไลน์ true ดูบอลสด ครบทุกลีกทั่วโลก เว็บดูบอลที่อัพเดตลิ้งเร็ว ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกน้อย ทางทีมงานก็มีลิ้งดูบอล อัพเดตให้ ดูบอลออนไลน์ทั้งเว็บฟรี หาลิ้งดูบอลฟรีฟรี ต้องที่นี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคอบอล ทางเว็บเราได้จัดถ่ายฟุตบอลออนไลน์ให้ดูกันฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูบอลสดออนไลน์แล้วมีปัญหาเพราะว่าหาดูบอลสดไม่ได้เลย เพียงท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซด์ ballnaja.com เพียงเท่านี้ปัญหาของคนที่ชอบดูบอลสดก็จบไปเลย เพราะเรามีการถ่ายทอดสดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน สามารถรับชมดูบอลสดฟรีได้ทันที่ ทางเว็บเราได้จัดการถ่ายถอดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน ทุกลีกดังไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บุนเดสลีกา รายการบอลถ้วยต่างๆทางเว็บเราก็มีถ่ายดูบอลสดเช่นกัน ยูโร บอลโลก 2018 ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ยูโรป้าลีก ทุกถ้วยบนโลกนี้ เราก็นำมาถ่ายบอลสดออนไลน์ให้ดูกันฟรๆไปเลย ซึ่งทีมงานได้จัดทำตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซึ่งอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทตารางถ่ายทุกๆวัน รวมถึงตารางถ่ายวันพรุ่งนี้และวันถัดไป อีกทั้งยังมีลิงค์ดูบอลให้เลือกดูมากมาย ภาพชัด!!เสียงชัด ไม่กระตุก ไม่โดนบล็อก ให้คุณได้ดูบอลออนไลน์อย่างจุใจ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเว็บดูบอลสดของเรามีภาพคมชัดระบบ HD และทีมงานมีการแจ้งเตือนผ่าน [email protected] โดยมีการแจกลิงค์ดูบอลให้ทุกๆลีกดัง พร้อมกับมีการแจ้งผลบอลไปยัง [email protected] อีกด้วย ซึ่งท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสามารถแอดไลน์ไอดีสำหรับการรับลิงค์ดูบอลทุกๆวัน ที่สำคัญไปกว่านั้น เราไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะเราเป็นกลุ่มคนรักฟุตบอล จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ดูบอลฟรีโดยเฉพาะ สามารถดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเล็ต ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถรับชมดูบอลสดได้ทันที หากคู่ไหนไม่สามารถดูได้ สามารถแจ้ง link ดูบอล เสียผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

close
close