ดูบอลสด อังกฤษ จอห์นสโตน เพนท์ โทรฟี่ (English Johnstones Paint Trophy)
01:00     ซันเดอร์แลนด์  VS.  แมนฯ ยูไนเต็ด(U21)   

ซันเดอร์แลนด์ VS แมนฯ ยูไนเต็ด(U21)
อังกฤษ จอห์นสโตน เพนท์ โทรฟี่ (English Johnstones Paint Trophy)
14 เดือน ตุลาคม 2564 เวลา 01:00

รวมลิงค์ดูบอลสด ซันเดอร์แลนด์ Vs ซันเดอร์แลนด์ อังกฤษ จอห์นสโตน เพนท์ โทรฟี่ (English Johnstones Paint Trophy)

อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม

#
TEAM
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ผลต่าง
คะแนน
0
ซันเดอร์แลนด์
0
0
0
0
0
0
0
0
0
 แมนฯ ยูไนเต็ด(U21)
0
0
0
0
0
0
0
0

ผลงานล่าสุดของ ซันเดอร์แลนด์

  • 29/09/2021 ENG L1 ซันเดอร์แลนด์  5 - 0  เชลแน่ม ทาวน์
  • 25/09/2021 ENG L1 ซันเดอร์แลนด์  1 - 0  โบลตัน วอนเดอเรอส์
  • 22/09/2021 ENG LC วีแกน แอธเลติก  0 - 2  ซันเดอร์แลนด์
  • 18/09/2021 ENG L1 ฟลีตวู้ด ทาวน์  2 - 2  ซันเดอร์แลนด์
  • 11/09/2021 ENG L1 ซันเดอร์แลนด์  2 - 1  แอคคริงตัน สแตนลี่ย์
  • 28/08/2021 ENG L1 ซันเดอร์แลนด์  3 - 1  วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
  • 25/08/2021 ENG LC แบล็คพูล  2 - 3  ซันเดอร์แลนด์
  • 21/08/2021 ENG L1 ซันเดอร์แลนด์  1 - 0  เอเอฟซี วิมเบิลดัน
  • 18/08/2021 ENG L1 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน  1 - 0  ซันเดอร์แลนด์
  • 14/08/2021 ENG L1 มิลตัน คียนส์ ดอนส์  1 - 2  ซันเดอร์แลนด์

ผลงานล่าสุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด(U21)

  • 09/12/2020 ENG JPT แอคคริงตัน สแตนลี่ย์  3 - 2  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 19/11/2020 ENG JPT มอร์แคมบ์  4 - 0  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 30/09/2020 ENG JPT โรชเดล  0 - 0  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 10/09/2020 ENG JPT ซอลฟอร์ด ซิตี้  0 - 6  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 05/12/2019 ENG JPT ทรานเมียร์ โรเวอร์  3 - 2  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)1
  • 30/10/2019 ENG JPT ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส  1 - 2  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 02/10/2019 ENG JPT ลินคอล์น ซิตี้  0 - 1  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 07/08/2019 ENG JPT ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด  0 - 2  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 27/07/2016 INT CF ซอลฟอร์ด ซิตี้  1 - 5  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)
  • 11/05/2016 INT CF บิวรี่(ยู 21)  1 - 4  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยู 21)

ดูบอลออนไลน์ฟรี ครบทุกคู่ ดูบอลสดทุกลีกคมชัดระดับHD ดูบอลผ่านเน็ต มีลิ้งดูบอลผ่านมือถือ youtubeและลิ้งค์ดูบอลวันนี้ ฟรีบอลสด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูบอล ดูได้จริง ดูได้ทุกลิ้ง ทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลไทย linkอัพเดตทุก 15 นาทีก่อนบอลเตะ ไม่พลาดบอลดังทุกแมทช์การแข่งขัน link ดูบอลออนไลน์ true ดูบอลสด ครบทุกลีกทั่วโลก เว็บดูบอลที่อัพเดตลิ้งเร็ว ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกน้อย ทางทีมงานก็มีลิ้งดูบอล อัพเดตให้ ดูบอลออนไลน์ทั้งเว็บฟรี หาลิ้งดูบอลฟรีฟรี ต้องที่นี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคอบอล ทางเว็บเราได้จัดถ่ายฟุตบอลออนไลน์ให้ดูกันฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูบอลสดออนไลน์แล้วมีปัญหาเพราะว่าหาดูบอลสดไม่ได้เลย เพียงท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซด์ ballnaja.com เพียงเท่านี้ปัญหาของคนที่ชอบดูบอลสดก็จบไปเลย เพราะเรามีการถ่ายทอดสดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน สามารถรับชมดูบอลสดฟรีได้ทันที่ ทางเว็บเราได้จัดการถ่ายถอดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน ทุกลีกดังไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บุนเดสลีกา รายการบอลถ้วยต่างๆทางเว็บเราก็มีถ่ายดูบอลสดเช่นกัน ยูโร บอลโลก 2018 ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ยูโรป้าลีก ทุกถ้วยบนโลกนี้ เราก็นำมาถ่ายบอลสดออนไลน์ให้ดูกันฟรๆไปเลย ซึ่งทีมงานได้จัดทำตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซึ่งอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทตารางถ่ายทุกๆวัน รวมถึงตารางถ่ายวันพรุ่งนี้และวันถัดไป อีกทั้งยังมีลิงค์ดูบอลให้เลือกดูมากมาย ภาพชัด!!เสียงชัด ไม่กระตุก ไม่โดนบล็อก ให้คุณได้ดูบอลออนไลน์อย่างจุใจ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเว็บดูบอลสดของเรามีภาพคมชัดระบบ HD และทีมงานมีการแจ้งเตือนผ่าน [email protected] โดยมีการแจกลิงค์ดูบอลให้ทุกๆลีกดัง พร้อมกับมีการแจ้งผลบอลไปยัง [email protected] อีกด้วย ซึ่งท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสามารถแอดไลน์ไอดีสำหรับการรับลิงค์ดูบอลทุกๆวัน ที่สำคัญไปกว่านั้น เราไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะเราเป็นกลุ่มคนรักฟุตบอล จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ดูบอลฟรีโดยเฉพาะ สามารถดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเล็ต ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถรับชมดูบอลสดได้ทันที หากคู่ไหนไม่สามารถดูได้ สามารถแจ้ง link ดูบอล เสียผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

close
close