ดูบอลสด กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
20:30      สกอตแลนด์(U19)  VS.  มอลตา(U19)   

สกอตแลนด์(U19) VS มอลตา(U19)
กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
23 เดือน กันยายน 2565 เวลา 20:30

รวมลิงค์ดูบอลสด สกอตแลนด์(U19) Vs สกอตแลนด์(U19) กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)

อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม

#
TEAM
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ผลต่าง
คะแนน
0
 สกอตแลนด์(U19)
0
0
0
0
0
0
0
0
0
 มอลตา(U19)
0
0
0
0
0
0
0
0

ผลงานล่าสุดของ สกอตแลนด์(U19)

  • 27/04/2022 UEFA U19 ฮังการี(ยู 19)  3 - 0  1-3
  • 23/04/2022 UEFA U19 ตุรกี(ยู19)  1 - 2  6-2
  • 16/12/2021 UEFA U19 สกอตแลนด์(ยู 19)  1 - 1  1-3
  • 13/12/2021 UEFA U19 สกอตแลนด์(ยู 19)  3 - 0  4-0
  • 10/12/2021 UEFA U19 อาร์เมเนีย(ยู 19)  3 - 2  3-1
  • 21/03/2020 INT FRL สกอตแลนด์(ยู 19)  1 - 0  4-0
  • 19/03/2020 INT FRL สกอตแลนด์(ยู 19)  1 - 1  4-2
  • 16/11/2019 UEFA U19 สกอตแลนด์(ยู 19)  1 - 0  3-3
  • 12/11/2019 UEFA U19 สกอตแลนด์(ยู 19)  2 - 0  2-1
  • 10/11/2019 UEFA U19 สกอตแลนด์(ยู 19)  2 - 2  6-2

ผลงานล่าสุดของ มอลตา(U19)

  • 12/11/2021 UEFA U19 มอลตา(ยู 19)  0 - 1  
  • 09/11/2021 UEFA U19 โปแลนด์ (ยู 19)  4 - 0  5-0
  • 06/11/2021 UEFA U19 ยูเครน(ยู 19)  4 - 2  5-0
  • 05/10/2021 INT FRL บัลแกเรีย(ยู 19)  1 - 0  4-0
  • 02/10/2021 INT FRL บัลแกเรีย(ยู 19)  4 - 0  8-0
  • 12/04/2020 INT FRL มอลตา(ยู 19)  1 - 3  2-4
  • 10/04/2020 INT FRL มอลตา(ยู 19)  0 - 2  0-3
  • 19/12/2019 UEFA U19 มอลตา(ยู 19)  0 - 2  4-8
  • 16/12/2019 UEFA U19 สโลวะเกีย(ยู 19)  3 - 0  1-0
  • 13/12/2019 UEFA U19 อิตาลี(ยู 19)  2 - 0  2-0

ดูบอลออนไลน์ฟรี ครบทุกคู่ ดูบอลสดทุกลีกคมชัดระดับHD ดูบอลผ่านเน็ต มีลิ้งดูบอลผ่านมือถือ youtubeและลิ้งค์ดูบอลวันนี้ ฟรีบอลสด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูบอล ดูได้จริง ดูได้ทุกลิ้ง ทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลไทย linkอัพเดตทุก 15 นาทีก่อนบอลเตะ ไม่พลาดบอลดังทุกแมทช์การแข่งขัน link ดูบอลออนไลน์ true ดูบอลสด ครบทุกลีกทั่วโลก เว็บดูบอลที่อัพเดตลิ้งเร็ว ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกน้อย ทางทีมงานก็มีลิ้งดูบอล อัพเดตให้ ดูบอลออนไลน์ทั้งเว็บฟรี หาลิ้งดูบอลฟรีฟรี ต้องที่นี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคอบอล ทางเว็บเราได้จัดถ่ายฟุตบอลออนไลน์ให้ดูกันฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูบอลสดออนไลน์แล้วมีปัญหาเพราะว่าหาดูบอลสดไม่ได้เลย เพียงท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซด์ ballnaja.com เพียงเท่านี้ปัญหาของคนที่ชอบดูบอลสดก็จบไปเลย เพราะเรามีการถ่ายทอดสดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน สามารถรับชมดูบอลสดฟรีได้ทันที่ ทางเว็บเราได้จัดการถ่ายถอดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน ทุกลีกดังไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บุนเดสลีกา รายการบอลถ้วยต่างๆทางเว็บเราก็มีถ่ายดูบอลสดเช่นกัน ยูโร บอลโลก 2018 ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ยูโรป้าลีก ทุกถ้วยบนโลกนี้ เราก็นำมาถ่ายบอลสดออนไลน์ให้ดูกันฟรๆไปเลย ซึ่งทีมงานได้จัดทำตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซึ่งอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทตารางถ่ายทุกๆวัน รวมถึงตารางถ่ายวันพรุ่งนี้และวันถัดไป อีกทั้งยังมีลิงค์ดูบอลให้เลือกดูมากมาย ภาพชัด!!เสียงชัด ไม่กระตุก ไม่โดนบล็อก ให้คุณได้ดูบอลออนไลน์อย่างจุใจ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเว็บดูบอลสดของเรามีภาพคมชัดระบบ HD และทีมงานมีการแจ้งเตือนผ่าน [email protected] โดยมีการแจกลิงค์ดูบอลให้ทุกๆลีกดัง พร้อมกับมีการแจ้งผลบอลไปยัง [email protected] อีกด้วย ซึ่งท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสามารถแอดไลน์ไอดีสำหรับการรับลิงค์ดูบอลทุกๆวัน ที่สำคัญไปกว่านั้น เราไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะเราเป็นกลุ่มคนรักฟุตบอล จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ดูบอลฟรีโดยเฉพาะ สามารถดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเล็ต ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถรับชมดูบอลสดได้ทันที หากคู่ไหนไม่สามารถดูได้ สามารถแจ้ง link ดูบอล เสียผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

close
close