ดูบอลสด บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
02:30     แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  VS.  โวล์ฟสบวร์ก  

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS โวล์ฟสบวร์ก
บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
25 เดือน มกราคม 2566 เวลา 02:30

รวมลิงค์ดูบอลสด แฮร์ธ่า เบอร์ลิน Vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)

อันดับตารางคะแนนในลีกของทั้งสองทีม

#
TEAM
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ผลต่าง
คะแนน
0
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
6
2
0
4
8
10
-2
6
0
โวล์ฟสบวร์ก
6
5
1
0
19
3
+16
16

สถิติการพบกันล่าสุดของทั้งสองทีม

  • 27/03/2021 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  2 - 0  2-3
  • 02/12/2020 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  1 - 1  3-4
  • 25/02/2020 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  1 - 2  3-2
  • 25/09/2019 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  0 - 3  2-2
  • 02/03/2019 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  0 - 1  2-4
  • 15/10/2018 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  2 - 2  6-1
  • 02/05/2018 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  0 - 0  1-1
  • 06/12/2017 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  3 - 3  2-1
  • 22/05/2017 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  1 - 0  2-2
  • 01/01/1970 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  2 - 3  0-2

ผลงานล่าสุดของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

  • 01/01/1970 INT CF แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  1 - 0  2-5
  • 01/01/1970 INT CF ฮันโนเวอร์ 96  1 - 2  1-1
  • 26/12/2022 INT CF ลุดวิกสเฟลเดอร์ เอฟซี  0 - 5  0-0
  • 20/12/2022 INT CF แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  1 - 1  
  • 19/12/2022 INT CF แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  3 - 3  5-1
  • 12/12/2022 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  2 - 0  5-2
  • 09/12/2022 GER D1 สตุ๊ตการ์ต  2 - 1  5-3
  • 05/12/2022 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  2 - 3  2-4
  • 29/11/2022 GER D1 แวร์เดอร์ เบรเมน  1 - 0  4-4
  • 23/11/2022 GER D1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  2 - 1  2-1

ผลงานล่าสุดของ โวล์ฟสบวร์ก

  • 14/02/2023 INT CF เอาก์สบวร์ก  0 - 4  3-3
  • 06/02/2023 INT CF ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  2 - 3  2-2
  • 01/01/1970 INT CF เบรนท์ฟอร์ด  2 - 2  0-0
  • 01/01/1970 INT CF โวล์ฟสบวร์ก  1 - 1  0-0
  • 12/12/2022 GER D1 ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  1 - 2  5-1
  • 09/12/2022 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  2 - 0  3-5
  • 05/12/2022 GER D1 เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05  0 - 3  6-3
  • 29/11/2022 GER D1 โวล์ฟสบวร์ก  4 - 0  1-1
  • 22/11/2022 GER D1 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน  2 - 2  1-2
  • 19/11/2022 GERC ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์  1 - 2  4-5

ดูบอลออนไลน์ฟรี ครบทุกคู่ ดูบอลสดทุกลีกคมชัดระดับHD ดูบอลผ่านเน็ต มีลิ้งดูบอลผ่านมือถือ youtubeและลิ้งค์ดูบอลวันนี้ ฟรีบอลสด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูบอล ดูได้จริง ดูได้ทุกลิ้ง ทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลไทย linkอัพเดตทุก 15 นาทีก่อนบอลเตะ ไม่พลาดบอลดังทุกแมทช์การแข่งขัน link ดูบอลออนไลน์ true ดูบอลสด ครบทุกลีกทั่วโลก เว็บดูบอลที่อัพเดตลิ้งเร็ว ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกน้อย ทางทีมงานก็มีลิ้งดูบอล อัพเดตให้ ดูบอลออนไลน์ทั้งเว็บฟรี หาลิ้งดูบอลฟรีฟรี ต้องที่นี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคอบอล ทางเว็บเราได้จัดถ่ายฟุตบอลออนไลน์ให้ดูกันฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูบอลสดออนไลน์แล้วมีปัญหาเพราะว่าหาดูบอลสดไม่ได้เลย เพียงท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซด์ ballnaja.com เพียงเท่านี้ปัญหาของคนที่ชอบดูบอลสดก็จบไปเลย เพราะเรามีการถ่ายทอดสดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน สามารถรับชมดูบอลสดฟรีได้ทันที่ ทางเว็บเราได้จัดการถ่ายถอดฟุตบอลออนไลน์ทุกวัน ทุกลีกดังไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บุนเดสลีกา รายการบอลถ้วยต่างๆทางเว็บเราก็มีถ่ายดูบอลสดเช่นกัน ยูโร บอลโลก 2018 ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ยูโรป้าลีก ทุกถ้วยบนโลกนี้ เราก็นำมาถ่ายบอลสดออนไลน์ให้ดูกันฟรๆไปเลย ซึ่งทีมงานได้จัดทำตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลซึ่งอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัพเดทตารางถ่ายทุกๆวัน รวมถึงตารางถ่ายวันพรุ่งนี้และวันถัดไป อีกทั้งยังมีลิงค์ดูบอลให้เลือกดูมากมาย ภาพชัด!!เสียงชัด ไม่กระตุก ไม่โดนบล็อก ให้คุณได้ดูบอลออนไลน์อย่างจุใจ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเว็บดูบอลสดของเรามีภาพคมชัดระบบ HD และทีมงานมีการแจ้งเตือนผ่าน [email protected] โดยมีการแจกลิงค์ดูบอลให้ทุกๆลีกดัง พร้อมกับมีการแจ้งผลบอลไปยัง [email protected] อีกด้วย ซึ่งท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสามารถแอดไลน์ไอดีสำหรับการรับลิงค์ดูบอลทุกๆวัน ที่สำคัญไปกว่านั้น เราไม่เก็บเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะเราเป็นกลุ่มคนรักฟุตบอล จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ดูบอลฟรีโดยเฉพาะ สามารถดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเล็ต ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถรับชมดูบอลสดได้ทันที หากคู่ไหนไม่สามารถดูได้ สามารถแจ้ง link ดูบอล เสียผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

close
close